Home Blog Mẹo phá thai bằng dân gian tại nhà

Mẹo phá thai bằng dân gian tại nhà

Admin 3:36 20/08/2018 540 lượt xem

Mẹo phá thai bằng dân gian là việc áp dụng các loại cây, lá trong tự nhiên để chấm dứt thai kỳ của mình. Theo kinh nghiệm dân gian, một số các loại thực phẩm nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến kích thích cổ tử cung có bóp từ đó có thể gây sảy thai.

Một số mẹo phá thai bằng dân gian:

Phá thai bằng rau ngót

Một trong các mẹo dân gian được rất nhiều người áp dụng trong việc phá thai đó là sử dụng rau ngót thường xuyên ở những tháng đầu tiên của thai kỳ.

Rau ngót có tính mát, chứa nhiều vitamin rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên chất papaverin có nhiều trong ngót lại có khả năng làm co bóp tử cung, giãn cơ trơn mạch máu và làm tăng nguy cơ sảy thai ở phụ nữ nhất là phụ nữ mang thai 3 tháng đầu. Vì thế nhiều chị em đã sử dụng nước rau ngót tươi mỗi ngày như một cách phá thai an toàn tại nhà.

Phá thai bằng rau ngót

Phá thai bằng rau răm

Sử dụng rau răm thường xuyên nhất là ở những tháng đầu của thai kỳ sẽ làm tăng nguy cơ sảy thai, có thể khiến thai phụ bị rong huyết,chảy máu kéo dài.

Nhiều người tin rằng, ăn rau răm sẽ giúp đình chỉ thai nghén và xem đây là phương pháp phá thai bằng dân gian có thể áp dụng tại nhà.

Phá thai bằng rau răm

Phá thai bằng rau sam

Một trong những cách phá thai dân gian tại nhà không thể không kể đến đó chính là sử dụng rau sam. Theo các nhà nghiên cứu, trong thành phần của rau sam có chứa chất P.Oleracea – đây là một chất rất nguy hiểm có tác dụng gây kích thích tử cung. Đặc biệt nếu chị em mang thai 3 tháng đầu sử dụng rau sam có thể gây sảy thai bất cứ lúc nào. Chính vì vậy rau sam được xem là cách phá thai dân gian tại nhà được nhiều người áp dụng.

Ngoài ra một số các loại thực phẩm khác cơ sảy thai theo kinh nghiệm từ dân gian và trên thực tế cũng đã có nhiều người áp dụng đó là sử dụng rau chùm ngây, uống nước dừa tươi mỗi ngày, ăn mướp đắng thường xuyên…. tất cả các loại thực phẩm này đều làm tăng nguy cơ gây co bóp tử cung mạnh và khi cổ tử bị co bóp đồng nghĩa với việc thai nhi bị ảnh hưởng.

Trên đây là một số mẹo phá thai bằng dân gian giúp đình chỉ thai nghén tại nhà. Tuy nhiên các cách phá thai này đều có thể không đảm bảo an toàn cho sức khỏe chị em phụ nữ bởi nó có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế, nếu chị em do một số lý do nào đó cần chấm dứt thai kỳ của mình thì cần tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám hỗ trợ và can thiệp sớm nhất nhé.

img

Tin mới nhất

img