Home Blog Khám phụ khoa ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Khám phụ khoa ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Admin 4:42 18/08/2018 598 lượt xem

Khám phụ khoa ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội đảm bảo an toàn uy tín và chất lượng là điều được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, nhất là chị em phụ nữ đang làm công việc hành chính văn phòng.

Nếu như trong giờ hành chính một số chị em phụ nữ vì quá bận rộn với công việc mà không có thời gian thăm khám phụ khoa thì hãy đến với phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ hành chính uy tín đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ

Nếu bạn quá bận rộn với công việc của mình và không thể sắp xếp thăm khám phụ khoa vào giờ hành chính ở tất cả các ngày trong tuần thì cũng đừng lo lắng,  hãy đến với phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – địa chỉ thăm khám phụ khoa ngoài giờ hành chính chu đáo,  an toàn và tin cậy, là nơi giúp cho chị em phụ nữ chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình một cách tốt nhất.

khám phụ khoa ngoài giờ hành chính

Thăm khám phụ khoa định kỳ là việc làm cần thiết đối với tất cả các chị em. Thông qua khám phụ khoa bác sĩ sẽ nắm rõ được tình trạng sức khỏe tổng quát đồng thời sớm phát hiện ra các bệnh viêm nhiễm cũng như các bệnh ở cơ quan sinh dục để có hướng xử lý kịp thời nhất.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với 100 % đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao, đã và đang giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ có được cuộc sống chất lượng nhất.

Thời gian thăm khám phụ khoa tại đa khoa quốc tế Hà Nội rất linh hoạt, để đảm bảo cho tất cả các chị em đều có thể sắp xếp được thời gian cụ thể là:

Làm việc từ 8h00 – 20h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết. Đặc biệt hơn nữa nếu chị em cần nhận được sự tư vấn gấp có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ tại không chat trên website của phòng khám phụ khoa hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 0969 668 152

Ngoài ra đến với đa khoa quốc tế Hà Nội bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất chỉ một bác sĩ một y tá và một bệnh nhân miễn phí thăm khám khi đăng ký trực tuyến vào bệnh viện cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bệnh nhân

Đa khoa quốc tế Hà Nội – thăm khám phụ khoa ngoài giờ hành chính tận tình – chu đáo

Đa dạng về phương pháp khám chữa bệnh, công khai và minh bạch về chi phí điều trị, bảo mật về hồ sơ bệnh án, thăm khám ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần – đây chính là những ưu điểm tuyệt vời và đã giúp cho phpngf khám đa khoa quốc tế Hà Nội trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất bạn không thể bỏ qua.

phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Các bước thăm khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Khi đến với đa khoa quốc tế Hà Nội để thăm khám phụ khoa của bạn sẽ trải qua các bước cụ thể như sau”

Bước 1:  đăng ký khám

Bạn có thể đăng ký khám trực tiếp tại phòng khám hoặc đăng ký trực tuyến tại website:  http://dakhoaxadan.com/

Bước 2: khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa

Sau khi đăng ký khám và hẹn lịch khám bạn sẽ được thăm khám và trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa

Bước 3: Tư vấn

Sau khi thăm khám và tiến hành các xét nghiệm cần thiết bác sĩ đã có kết luận cuối cùng về sức khỏe của bạn.

Nếu sức khỏe bình thường các bác sĩ phụ khoa giỏi sẽ tư vấn thêm về chế độ dinh dưỡng cũng như cách chăm sóc vệ sinh trong cuộc sống hằng ngày.

Nếu như có sự bất thường cho sức khỏe sinh sản các bác sĩ sẽ tư vấn rõ ràng chi tiết về bệnh cũng như đưa ra phương hướng điều trị để bệnh nhân nằm rõ đồng thời các bác sĩ cũng tư vấn trực tiếp và chi phí điều trị

Bước 4: tiến hành điều trị theo phác đồ đã đưa ra

Bước 5:  tư vấn về chăm sóc sức khỏe sau điều trị

Bước 6:  hẹn lịch tái khám để kiểm tra sức khỏe sau điều trị

Trên đây là các bước thăm khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Nếu bạn có thêm bất cứ câu hỏi nào xung quanh sức khỏe sinh sản của mình bạn vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ : 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian : 8h00 – 20h30

Website : dakhoaxadan.com

Tel : 02437 152 152

Email : dakhoaxadan@gmail.com

img

Tin mới nhất

img