Home Bệnh phụ khoa Chi phí khám phụ khoa tại 152 Xã Đàn

Chi phí khám phụ khoa tại 152 Xã Đàn

Admin 2:34 18/04/2018 324 lượt xem

Chào bác sĩ. Em năm nay 21 tuổi, thời gian gần đây em thấy âm đạo mẩn ngứa, sưng tấy, ra nhiều khí hư mùi hôi khó chịu, kèm theo tiểu buốt, đau khi quan hệ. Em được nhiều bạn giới thiệu đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội , tuy nhiên do đang là sinh viên nên em khá lo lắng về chi phí khám chữa bệnh. Vì vậy, mong bác sĩ tư vấn cụ thể hơn chi phí khám phụ khoa tại 152 Xã Đàn để em có thể tham khảo. Cảm ơn bác sĩ.” Bạn Nguyễn Thu Ph (21 tuổi, Hà Nam).

chi-phi-kham-phu-khoa-tai-152-xa-dan

Khi nào nên đi khám phụ khoa?

Như tình trạng bạn Ph mô tả ra nhiều khí hư có mùi hôi, sưng tấy, mẩn ngứa âm đạo…thì bạn nên đi khám để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh. Chị em có thể đối mặt các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, bệnh ở tử cung, buồng trứng…

Khám phụ khoa là kiểm tra toàn bộ các cơ quan trong hệ thống sinh sản nữ, gồm bên ngoài vùng kín, âm đạo, tử cung, buồng trứng…nhằm phát hiện các biểu hiện bất thường.

Chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ, ít nhất 3-6 tháng/lần, hoặc khi có các triệu chứng bất thường dưới đây:

– Có cảm giác mẩn ngứa, sưng tấy âm đạo, mọc mụn xung quanh vùng kín, lở loét.

– Ra nhiều khí hư có màu sắc bất thường, có mùi hôi khó chịu.

– Bị rối loạn kinh nguyệt như kinh nguyệt ra nhiều hoặc ít, chậm kinh hoặc kinh nguyệt đến sớm, rong kinh, thống kinh…

– Có cảm giác tiểu buốt, đau bụng dưới, đau khi quan hệ…

– Nếu quan hệ tình dục đều đặn trong vòng 6 tháng mà vẫn không có thai (không dùng biện pháp tránh thai) thì nên đi khám phụ khoa để chẩn đoán nguyên nhân.

Chi phí khám phụ khoa tại 152 Xã Đàn

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội được đánh giá là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh phụ khoa có chất lượng cao và uy tín.

Chi phí khám phụ khoa tại 152 Xã Đàn hoàn toàn được niêm yết công khai theo quy định Bộ Y tế. Đặc biệt, phòng khám thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi như miễn phí sổ khám, xét nghiệm, hỗ trợ chi phí khám và điều trị nhằm giảm gánh nặng kinh tế cho người bệnh.

chi-phi-kham-phu-khoa-tai-152-xa-dan

Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Cơ sở y tế: Nếu chị em ham rẻ đến các cơ sở y tế kém chất lượng có thể chẩn đoán và điều trị sai bệnh, từ đó gây phát sinh chi phí do bệnh tái phát. Khi lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh hiện đại, bác sĩ trình độ cao sẽ có chi phí cao hơn nhưng các bạn sẽ được đảm bảo quá trình khám chữa bệnh chính xác, hiệu quả.

– Hạng mục khám: Khám phụ khoa là việc khám các cơ quan có chức năng sinh sản như bên ngoài vùng kín, âm đạo, tử cung, buồng trứng…Nếu chị em chỉ thực hiện khám 1 hạng mục sẽ có chi phí thấp hơn so với khám sức khỏe sinh sản tổng quát.

– Các xét nghiệm: Khám phụ khoa sẽ thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm dịch âm đạo, máu, nước tiểu hoặc tế bào tử cung…để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh. Do đó, chi phí khám phụ khoa cũng phụ thuộc vào việc các bạn gái thực hiện các xét nghiệm nào.

Khám phụ khoa tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Nhiều chị em đã lựa chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ tin cậy thực hiện khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

chi-phi-kham-phu-khoa-tai-152-xa-dan

Dưới đây là những lý do các bạn lựa chọn phòng khám tại 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội):

– Được cấp phép: Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động các dịch vụ khám và điều trị  các bệnh xã hội, nam-phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

– Hợp tác quốc tế: Phòng khám hợp tác với tập đoàn St.Stamford-Singapore trong đào tạo nhân lực, quản lý hệ thống chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật trên thế giới nhằm mang đến môi trường y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Hiện đại: Phòng khám nhập khẩu thiết bị y tế từ Mỹ, Anh, Đức…phòng thủ thuật, phòng xét nghiệm đủ tiêu chuẩn để thực hiện thăm khám, chẩn đoán bệnh chính xác.

– Bác sĩ trình độ cao: Phòng khám có đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có hàng chục năm kinh nghiệm khám chữa bệnh xã hội, nam-phụ khoa…

– Niêm yết giá công khai: Phòng khám niêm yết giá công khai, người bệnh thường xuyên nhận được những ưu đãi như miễn phí sổ khám, xét nghiệm, hỗ trợ giảm chi phí thủ thuật.

– Bảo mật thông tin: Mọi thông tin của người bệnh sẽ được bảo mật và lưu trữ trong thời gian dài.

Để được tư vấn rõ hơn chi phí khám phụ khoa tại 152 Xã Đàn, chị em có thể gọi 0969.668.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến], tư vấn viên hoạt động 24/24 giờ sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

 

 

img

Tin mới nhất

img